Đèn đường LED được ứng dụng để chiếu sáng trên đường cao tốc, đường phố, đường nội bộ,… thay thế cho các loại đèn đường truyền thống. Đèn đường LED không chỉ giúp người tham gia giao thông di chuyển dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn, giảm thiểu nguy cơ tai nạn mà còn được sử dụng để phục vụ các hoạt động ngoài trời vào buổi tối rất tiện lợi.
1. Đặc tính nổi bật của đèn đường LED
> Sử dụng Chip LED có hiệu suất phát quang lớn, giúp nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng chiếu sáng. Toàn bộ ánh sáng sẽ được chiếu trực tiếp xuống mặt đường, ổn định, không nhấp nháy.
> Đèn có tính năng bật sáng tức thì. Đèn có chất liệu cấu tạo cao cấp giúp tản nhiệt nhanh chóng, từ đó giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
> Đèn ít tỏa nhiệt nên có tuổi thọ, độ bền cao gấp từ 3 – 5 lần so với đèn truyền thống. Tuổi thọ đèn cao giúp giảm thiểu chi phí cho việc bảo trì, thay thế, sửa chữa.
> Quang thông của đèn đường LED khá lớn cùng với độ hoàn màu cao, cho phép hiển thị đúng màu của vật thể, giúp người tham gia giao thông có thể dễ dàng quan sát, di chuyển trong buổi tối.
> Sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì nên không phát sinh các khí độc hại khi bị hư hỏng như các loại đèn truyền thống, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

2. Ứng dụng của đèn đường LED trong thực tế
> Chiếu sáng trên đường cao tốc, đường phố, đường nội bộ,… thay cho đèn đường truyền thống
> Chiếu sáng phục vụ các hoạt động ngoài trời vào buổi tối

3. Địa chỉ bán thiết bị chiếu sáng đường phố uy tín MinLED
Quý khách có nhu cầu mua đèn đường phố vui lòng liên hệ công ty TNHH giải pháp tiết kiệm năng lượng MinLED

+ Tel: 02466.700.911

+ Hotline: 0866.06.79.860886.345.7650886.567.432

+ Email: Sale.minled@gmail.com

+ Địa chỉ Showroom: Số 203B – A21 Ngõ 56, đường Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0936.302.666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936.302.666 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo