Địa chỉ mua xe nâng tay tại Hưng Yên uy tín

21/07/2020 21/07/2020 Dang Tuan 29 lượt Tin Tức

Công ty Xe nâng TEU cung cấp cấp các loại xe nâng tay tại Hưng Yên với giá tốt nhất đi kèm chính sách bảo hành dài hạn, tải trọng đa đạng 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Xe nâng tay thủy lực là sản phẩm xe nâng tay rất phổ biến và cần sử dụng ở rất nhiều nơi, từ nhà máy sản xuất lớn, các cụm công nghiệp, khu công nghiệp cho tới các làng nghề, siêu thị buôn bán nhỏ, tất cả đều cần sử dụng xe nâng kích tay như một phương tiện không thể thiếu khi làm việc và vận chuyển hàng hóa.

Đặc biệt tại tỉnh Hưng Yên luôn tập trung một lượng rất lớn các khu công nghiệp với tần suất dày đặc, vì vậy nhu cầu sử dụng khi mua xe nâng tay tại Hưng Yên vô cùng đa dạng và cần thiết.

Các loại xe nâng kích tay có thường dùng hiện nay tại Hưng Yên

xe-nang-tay-tai-hung-yen

Địa chỉ mua xe nâng kích tay tại Hưng Yên

Chính vì là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và các làng nghề sản xuất, cụm công nghiệp tập trung nên nhu cầu mua xe nâng kích tay tại đây rất đa dạng, chính vì vậy mà sản phẩm xe nâng có nhiều loại nguồn gốc xuất xứ khác nhau cũng như giá thành cũng rất khác biệt.

Xe nâng kích tay cũ: Đây là loại xe được quảng cáo là xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng nhưng thực hư thế nào rất khó đoán định bởi kết cấu xe nâng tay khá đơn giản, không có gì cầu kỳ phức tạp, không nhất thiết phải từ Nhật Bản hay Hàn Quốc mới có thể sản xuất được trong khi giá thành đến tay người tiêu dùng lại quá cao, có khi lên đến hơn 10 triệu đồng trên một xe.

Xe nâng tay Nhật Bản: Thông thường các thương hiệu lớn thường có một dòng sản phẩm làm thương hiệu tập trung, đối với xe nâng tay có thể nói Mitsubishi là thương hiệu lớn nhất hiện nay hiện đang được phân phối tại Hưng Yên, tuy nhiên giá thành xe nâng tay Nhật Bản rất cao vì vậy rất khách hàng có đủ kinh tế và có thể đáp ứng được khả năng vận chuyển khi dùng số lượng lớn.

Xe nâng tay Trung Quốc: 90% thị trường hiện nay đang sử dụng xe nâng kích tay tại Hưng Yên có nguồn gốc Trung Quốc như một ưu tiên số một bởi khả năng vận chuyển và làm việc không thua kèm bất kỳ một loại xe nâng nào khác. Trong khi đó tuổi thọ và độ bền của xe nâng kích tay luôn được nhà sản xuất và nhà cung cấp đảm bảo với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng đối với bơm thủy lực và hệ thống gioang phớt.

Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng tay tại Hưng Yên chất lượng tốt nhất

Cung cấp xe nâng tay đa dạng chất lượng

Công ty Xe nâng TEU hiện là nhà cung cấp độc quyền thương hiệu xe nâng TEU và xe nâng tay SITOM tại Việt Nam với nhiều ưu điểm lớn, nổi bật so với các sản phẩm khác cùng nằm trong phân khúc.

Xe nâng tay Sitom hiện nay gồm các loại xe nâng như sau:

Xe nâng tay 2.5 tấn càng rộng 585mm và 685mm

Xe nâng tay 3 tấn càng rộng 585mm và 685mm

Xe nâng tay 5 tấn càng rộng 685mm

Các loại xe nâng tay càng hẹp thường sử dụng cho những nơi có không gian nhỏ hẹp và pallet kích thước nhỏ, và giá thành rẻ hơn một chút so với các loại xe nâng càng rộng.

Ngược lại những loại xe nâng tay càng rộng 685mm có thể cồng kềnh hơn nhưng khi di chuyển sẽ chắc chắc và an toàn hơn, không xảy ra hiện tượng nghiêng và đổ đối với các kiện hàng cồng kềnh gây nguy hiểm cho công nhân vận hành. Hãy liên hệ để nhận báo giá xe nâng tại Hưng Yên sớm nhất và chính xác nhất.

Xe nâng tay thủy lực 3 tấn càng dài 1.8m

xe-nang-tay-cang-dai

Xe nâng tay càng siêu dài 1.8m

Đây là loại xe nâng kích tay quá khổ khi có chiều dài lớn hơn nhiều so với các loại xe nâng tay thông thường, vì vậy cũng cần sử dụng đối với các loại hàng hóa đặc thù, khi sử dụng xe nâng tay càng siêu dài này bạn cần phải có nền nhà xưởng rộng tiêu chuẩn và có độ phẳng tốt bởi nếu không sẽ rất khó khăn khi di chuyển bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình di chuyển và gây chạm đất nếu như đi qua những chỗ có độ phẳng không đồng đều.

Khi mua xe nâng tay tại Hưng Yên, quý khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển theo dịch vụ giao hành nhanh hoặc cước vận chuyển xe khách liên tỉnh, chúng tôi sẽ cố gắng vận chuyển xe nhanh nhất trong 24h kể từ khi nhận đủ điều kiện thanh toán và giao hành. Bạn cũng có thể mua xe nâng dầu diesel tại Hưng Yên với tốc độ giao hàng nhanh và nhận được chính sách bảo hành uy tín từ nhà cung cấp.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh:

Hotline: 0982.912.725


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.302.666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936.302.666 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo