Động cơ xe nâng 5 tấn

19/07/2020 20/07/2020 Dang Tuan 13 lượt Blog

XE NÂNG DẦU 5 TẤN ĐỘNG CƠ ISUZU 6BG1

Xe nâng dầu 5 tấn lắp động cơ Isuzu 6BG1 công suất lớn, nâng cao chất lượng xe, nâng cao độ tin cậy khi sử dụng xe nâng dầu 5 tấn. Động cơ xe nâng thông số quan trọng nhất trong tổng thành một chiếc xe nâng. Động cơ Isuzu Nhật Bản có độ bền và tuổi thọ cao, được sử dụng rất nhiều và phổ biến tại Việt Nam lắp trên xe nâng cũng như xe tải chuyên dùng.

Xe nâng dầu 5 tấn mới lắp động cơ Isuzu 6BG1, vậy động cơ 6BG1 này có chất lượng như thế nào.

dong-co-xe-nang-5-tan

Xe nâng 5 tấn lắp cabin điều hòa

Thị trường xe mới tại Việt Nam đa dạng và rất nhiều chủng loại, đa số những chiếc xe nâng mới tại Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc. Điều này hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính các doanh nghiệp Việt. Để sở hữu một chiếc xe nâng mới sản xuất tại Nhật Bản điều khá khó khăn khi giá thành rất cao.

Đặc biệt với động cơ xe nâng 5 tấn việc đầu tư một chiếc xe nâng Nhật mới sẽ cần lượng vốn ban đầu khá lớn. Xe nâng mới sản xuất tại Trung Quốc hiện nay có gía thành chỉ bằng 60% giá trị xe Nhật, đảm bảo được thời gian thu hồi vốn nhanh cho doanh nghiệp.

Chất lượng xe nâng Trung Quốc đã được cải thiện hơn rất nhiều, đặc biệt với những phiên bản xe nâng cao cấp lắp động cơ Nhật (Isuzu, Mitsubishi). Động cơ lắp trên xe 5 tấn là động cơ Isuzu mới. Nên chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng ở bất cứ hãng xe nâng mới nào trên thị trường. Đảm bảo chất lượng kĩ thuật, an toàn khi nâng hạ hàng hóa, dung tích xylanh 6.494, 6 xylanh tạo nên công suất vô cùng mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Liệu chúng ta có nên mua một chiếc xe nâng dầu 5 tấn sản xuất tại Trung Quốc.

dong-co-xe-nang-5-tan

Động cơ xe nâng 5 tấn máy Mitsubishi S6S

Những tiêu chí quan trọng để chúng ta quyết định đầu tư một chiếc xe nâng dầu 5 tấn mới là chất lượng xe, giá thành xe, khả năng giải quyết công việc của một chiếc xe nâng. Xét cụ thể từng yếu tố, xe nâng TEU 5 tấn mới chẳng hạn, được trang bị động cơ Isuzu 6BG1, hệ thống thủy lực Nhật Bản.

 Khẳng định được chất lượng một chiếc xe nâng dầu 5 tấn, với thời gian bảo hành 12 tháng. Giá thành của phiên bản cao cấp này chỉ bằng 60% xe nâng Nhật. Sử cơ động linh hoạt, giải quyết khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn.

Do đặc thù các ngành hàng tại thị trường Việt Nam, khối lượng hàng hóa thông thường từ 2 đến 3 tấn, nên chúng ta cũng thấy số lượng xe nâng 5 tấn là khá ít so với xe nâng 2 tấn, 3 tấn.

Các bãi khai thác đá, khai thác khoáng sản xe 5 tấn lại được sử dụng rất nhiều, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các bãi khai thác cũng rất tin dùng xe sản xuất nâng mới Trung Quốc, làm việc ít xảy ra hư hỏng, yên tâm khi làm việc ngoài trời. Công suất lớn giúp cho việc nâng hạ các khối khoáng sản lớn một cách nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.302.666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936.302.666 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo